Aruba là gì

Vấn đề luôn làm các doanh nghiệp luôn phải quan tâm là làm thế nào để triển khai được hệ thống mạng không dây, chọn lựa thiết bị Wifi để

  "Đảm bảo cho một số lượng lớn nhân viên truy cập làm việc cũng như người dùng truy cập Internet được ổn định xuyên suốt, đường truyền tốt giúp mọi người có thể làm việc mọi nơi và mang lại hiệu quả cao trong công việc đồng thời vẫn đảm bảo được vấn đề bảo mật và khả năng quản trị."

Kết nối ổn định

Kết nối của người dùng luôn được duy trì liên tục không bị gián đoạn, IP không bị thay đổi cho dù người dùng có di chuyển từ vùng phủ sóng của Access Point này sang vùng phủ sóng của Access Point khác và luôn đảm bảo đường truyền mạng ổn định không bị Disconnect và Reconnect.

Dễ dàng quản lý

Kiểm soát băng thông sử dụng, thiết lập băng thông upload/download cho từng người /nhóm đối tượng, đặt thời gian cho người dùng truy cập và sau thời gian quy định người dùng phải Reconnect nếu muốn tiếp tục kết nối mạng.

Triển khai đơn giản

Triển khai dễ dàng nhanh chóng quản lý đơn giản phù hợp với mọi đối tượng, doanh nghiệp, trường học, khách sạn, resort,..v.v.. với mọi phạm vi và quy mô lớn nhỏ.

 Tổng quan về Aruba

Thời đại 4.0 yêu cầu tất cả các thiết bị đều phải kết nối với nhau, và hạ tầng Wifi chính là nền tảng, do đó nó phải mang đủ tính chất của mạng dây như tốc độ, độ ổn định và bảo mật.

- Thế Tùng (IT Manager)

 Tại sao nên dùng Wifi Aruba

Trong thời điểm mà cuộc cách mạng 4.0 đang phát triển mạnh mẽ thì cũng là lúc các doanh nghiệp cần có sự thay đổi hạ tầng CNTT của chính mình. Nhắc đến mạng không dây, chỉ một thời gian ngắn trước đây thôi vẫn còn là một ẩn số nhưng sự bùng nổ về nhu cầu sử dụng các thiết bị di động, thiết bị cầm tay đã kích hoạt ngòi nổ trong cuộc đua về thiết bị mạng không dây.

Việc chuyển đổi từ hạ tầng mạng có dây sang không dây là một sự đột phá lớn, điều này giúp giảm chi phí vận hành doanh nghiệp (dây mạng, đầu bấm mạng, …). Hơn thế nữa, nó còn đáp ứng được về mặt thẩm mĩ và thiết kế của các tòa nhà, từ đó tạo ra môi trường làm việc thông minh, năng động và chuyên nghiệp.

Aruba là hãng được Gartner đánh giá dẫn đầu trong phần lớn đánh giá.

Đánh giá tổng thể các hãng : https://www.gartner.com/doc/reprints?id=1-5724I2K&ct=180713&st=sb&elqTrackId=586fcd7f1c4b4920b42947a1a2cbd90a&elqaid=615&elqat=2​

Đánh giá chi tiết mặt mạnh : https://www.gartner.com/doc/reprints?id=1-4K2LJQC&ct=171107&st=sb

 

   

 

  

 

  

 

 

 

Vậy nhưng trong hàng tá những nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mạng không dây, người dùng đang phải điên đầu đi tìm nhà cung cấp hạ tầng và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Điều này cũng có nghĩa hệ thống sẽ cần phải đảm bảo được chất lượng đường truyền sao cho mọi người dùng tại mọi vị trí đều được ổn định, nhưng cũng cần phải dễ dàng quản trị, khả năng bảo mật cao.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thị trường, HPE cho ra mắt sản phẩm Wifi Aruba đáp ứng được hoàn toàn tất cả các tiêu chí và nhu cầu của người sử dụng.

Aruba có rất nhiều ưu điểm có thể kế tới như :

  • Khả năng chuyển vùng (Roaming) giữa các Access Point tạo nên tính linh động, giúp người dùng laptop hay thiết bị di động kết kết nối wifi có thể di chuyển mọi nơi trong phạm vi phủ sóng của hệ thống vẫn đảm bảo duy trì kết nối, đường truyền ổn định và đặc biệt là IP không bị thay đổi.

  • Tăng khả năng làm việc cho nhân viên và lãnh đạo, tạo nên môi trường làm việc cởi mở năng động khi mà họ không còn phụ thuộc vào 1 vị trí tại bàn làm việc phải bố trí dây mạng như trước. Không phải mất nhiều chi phí cho việc đi dây mạng cho toàn nhân viên công ty hoặc chi phí cho việc bố trí kéo dây thêm mỗi khi có nhân viên mới.

  • Kiểm soát băng thông sử dụng, thiết lập băng thông upload/download cho từng người /nhóm đối tượng, đặt thời gian cho người dùng truy cập và sau thời gian quy định người dùng phải Reconnect nếu muốn tiếp tục kết nối mạng.

  • Tạo quảng cáo mỗi khi người sử dụng kết nối tới hệ thống wifi.


Aruba

Aruba là sản phẩm của HPE với thiết kế tinh tế sang trọng đem lại hiệu năng cao. Là thiết bị phát sóng mạnh mẽ, độ ổn định, cơ chế bảo mật và khả năng quản lý dễ dàng, tập trung. Đặc biệt với Wifi Aruba có thể kết nối nhiều Access Point (AP) với nhau tạo nên một hệ thống mạng diện rộng đáp ứng được số lượng lớn người truy cập.

Bảo vệ vốn đầu tư

Giúp bạn bảo vệ vốn đầu tư của mình với sự ổn định huyền thoại và sự chuẩn hóa cấu hình trong một thời gian dài của HPE

Dễ dàng nâng cấp

Khi công việc của bạn yêu cầu cao hơn hoặc mở rộng kinh doanh, bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm AP hoặc Controller.

Bảo hành tận tay

Với dịch vụ bảo hành Giao & Nhận Tại nhà Miễn phí, khách hàng của HPE có thể xử lý mọi việc chỉ qua 1 cuộc điện thoại
 

ArubaNetworking - đối tác của HP

ArubaNetworking là Partner chính thức của hãng HPE tại Việt Nam.
ArubaNetworking được ưu tiên quyền lợi trong việc lựa chọn sản phẩm và phân phối thị trường toàn quốc

Uy tín lâu năm

Với nhiều năm hoạt động trong nghề ARUBANETWORKING luôn coi uy tín là số một. Sự hài lòng của khách hàng với giải pháp luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Giải pháp chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đầy đủ chứng chỉ của HPE-Aruba sẵn sàng tư vấn cho bạn các giải pháp về Wifi hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bán hàng chính hãng

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo là hàng đồng bộ - chính hãng đầy đủ CO/CQ được hưởng chính sách bảo hành toàn cầu

Về chúng tôi

ArubaNetworking được thành lập và hoạt động trong ngành CNTT từ năm 2006
 

 
  • Hiện nay
  • Không chỉ vậy, ArubaNetworking còn được các Nhà thầu, các Chủ đầu tư biết đến và tin tưởng vào khả năng tư vấn cũng như đáp ứng kịp thời các nhu cầu khắt khe về các sản phẩm mang tính giải pháp cao của HPE - Aruba
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cam kết phục vụ

Nghe có vẻ khó tin nhưng đấy chính là những gì chúng tôi đã và vẫn sẽ tiếp tục phục vụ quý khách. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều đơn vị có linh kiện hay sản phẩm bên ngoài với chi phí rất thấp hoặc miễn phí tùy theo yêu cầu cụ thể. Tất cả chỉ muốn mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Tuyển dụng

  • Thu nhập theo năng lực: lương cơ bản + thưởng + phụ cấp khác (không dưới 8 triệu)
  • Các chế độ đãi ngộ cho người lao động theo luật định
  • Được đào tạo bài bản, tham gia các khóa đào tạo của công ty và hãng
  • Được tạo điều kiện phát huy tối đa sở trường của mình, mỗi người đều có thể tìm được sự nghiệp của mình trong mục tiêu chung của công ty

Với bề dày kinh nghiệm của mình, ArubaNetworking đã xây dựng đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo, tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định và hấp dẫn. Chúng tôi luôn chào đón những người nhiệt tình muốn thể hiện mình dù chưa có kinh nghiệm